Nha Trang cơ hội vàng cho nhà đầu tư thông thái

Đăng: 02/06/2017 | 04:28
Theo thống kê của sở du lịch tỉnh Khánh Hòa 4 tháng đầu năm 2017 du khách đến Nha Trang đạt 1.583.392 (lượt) tăng 23.2% so với cùng kỳ năm 2016 trong đó khách quốc tế là 638.381 (lượt) tăng
Nha Trang thành phố du lịch
         Nha Trang được biết đến là một thành phố biển năng động và tràn đầy sức sống với những công trình mới đang thay đổi từng ngày, cùng  với đặc sản khí hậu quanh năm là nắng, đi kèm bãi biển dài với các hệ thông đảo bao quanh, thuận tiện phát triển du lịch một cách toàn diện.
        Theo thống kê của sở du lịch tỉnh Khánh Hòa 4 tháng đầu năm 2017 du khách đến Nha Trang đạt 1.583.392 (lượt) tăng 23.2% so với cùng kỳ năm 2016 trong đó khách quốc tế là 638.381 (lượt) tăng 78,4% so với cùng kỳ, số ngày lưu trú trung bình là 2.57 (ngày). 
        Với sự phát triển trên thì nhu cầu đặt phòng lưu trú là cơ hội cho các nhà đầu tư nắm bắt, đón đầu làn sóng trên. 
Biển Nha Trang với bãi cát trăng mịn và hàng dừa xanh lao xao trong gió

Biển Nha Trang với bãi cát trăng mịn và hàng dừa xanh lao xao trong gió

Cơ hội đầu tư hấp dẫn vào thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang 

     Năm 2016 đã là một năm khởi sắc của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ở Nha Trang. Thêm vào đó, tăng trưởng du lịch của Việt Nam năm 2016 cho thấy kinh tế toàn cầu ổn định đã kéo theo nhiều lĩnh vực tăng trưởng ổn định. Trong năm 2017, trên đà bùng nổ của thị trường này, các nhà đầu tư và khách hàng mua căn hộ có căn cứ để kì vọng vào khả năng sinh lời tuyệt đối từ bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

     Có rất nhiều loại hình sản phẩm đa dạng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng với nhiều mục đích sử dụng và đầu tư. Điển hình gần đây nhất chính là “cơn sốt” Condotel – đây không chỉ là một loại hình căn hộ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi – mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, đều đặn hàng năm qua việc cho thuê và sẽ tăng giá cao trong tương lai.

      Trong bối cảnh nêu trên, các chủ đầu tư đua nhau tìm các vị trí đẹp tại các khu du lịch để tiến hành xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong số những khu vực được săn đón nhất chính là đường Nguyễn Thị Minh Khai với chi phí đầu tư chỉ từ 1.2 tỷ đồng kèm gói cam kết lợi nhuận 11%/năm ( miễn phí 15 đêm nghỉ/ năm cho chủ căn hộ) cơ hội không thế tốt hơn cho nhà đầu tư thông minh.

Để lại thông tin nhận tư vấn miễn phí

 https://www.baoancu.com/contact-us/

Theo Duy cp