THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

Đăng: 08/06/2021 | 09:23
Phần sân vườn không chỉ là phân bố các tiểu cảnh, bố trí các phương tiện sinh hoạt và trồng cây. Mà trên hết sân vườn là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc.

Phần sân vườn không chỉ là phân bố các tiểu cảnh, bố trí các phương tiện sinh hoạt và trồng cây. Mà trên hết sân vườn là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả yếu tố phong thủy) để tạo một không gian thư giãn, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình).

Do vậy thiết kế vườn là sự tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Trong những khu vực của các căn biệt thự, sân vườn, resort. Có một đồ thường mọi người thấy nhưng không để ý nhiều đó là sẩn phẩm dù sân vườn. Đây là một món đồ nội thất không thể thiếu trong các khu vườn.

 

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Phần sân vườn trong biệt thự có vai trò quan trọng. Trong biệt thự có một không gian sống tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh không ồn ào vì vậy biệt thự thường được tọa lạc ở những vùng ngoại ô, đồng quê, nông trại yên tĩnh.

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Cùng tham khảo một số mẫu sân vườn biệt thự đẹp :

Một khu vườn đẹp, nhiều khoảng xanh mát, sẽ giúp căn biệt thự trở thành nơi đáng sống.

Thiết kế cảnh quan sân vườn nói riêng và thiết kế cảnh quan nói chung là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, phá cách, việc rập khuôn theo những nguyên tắc nhất định nào đó là hoàn toàn sai lầm.Tuy nhiên, vẫn có một số nguyên tắc nên áp dụng.

Phong cách thiết kế, nội ngoại thất góp phần làm nên một không gian phù hợp tiện nghi cho gia chủ.

Thì cảnh quan sân vườn cũng là một yếu tố quan trọng góp phần hài hòa không gian sống, tạo nên tính thẩm mỹ.


Việt Architect Group tư vấn thi công, Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn miễn phí, tặng bản vẽ 3D dự án. Chăm Sóc Bảo Trì Hàng Tháng Đảm bảo khách hàng hài lòng.

Thiết kế Cảnh quan sân vườn là một khổi tổng thể kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và không gian sống nhằm mục đích giúp con người có được cảm giác thoải mái.

Thiết kế cảnh quan sân vườn không phải là một công việc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối như ngành khoa học.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi nhà của mình. Bạn chưa biết chi phí thiết kế là bao nhiêu cho sân vườn của bạn.

Việt Architect Group chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn, sân vườn trên sân thượng uy tín, chuyên nghiệp uy tín thương hiệu.

Với mảnh đất rộng từ 2.000 đến 10.000 m2 chủ nhà cần một bản qui hoạch, sân vườn cảnh quan phù hợp để tránh được những lỗi cơ bản về phong thuỷ.

Việt Architect Group chuyên thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, thiết kế vườn Nhật, thiết kế hồ cá koi.

Thiết kế sân vườn, thi công sân vườn, vườn biệt thự, thiết kế … Cảnh quan sân vườn đẹp do chúng tôi tạo nên giá trị thẩm mỹ.

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu đi bóng dáng của cây xanh. Nhưng sử dụng, bố trí thiết kế cảnh quan sân vườn như thế nào cho hợp lý là điều không hề dễ.

Sân vườn với tiểu cảnh hồ nước, thảm có xanh mướt đẹp ấn tượng.

Không gian sân vườn đẹp.

Biệt thự sân vườn đẹp góc view từ tren cao.

Sân vườn, hòn non bộ.

Sân vườn có hồ cá Koi.

Cảnh quan sân vườn còn là một không gian thanh bình, yên tĩnh, sinh thái trong lành, cải thiện được sức khỏe.

Đặc biệt là cảnh quan sân vườn được thiết kế theo phong thủy thu hút tiền và sự may mắn bình an cho gia chủ và sức khỏe dồi dào cho các thành viên trong gia đình.

Theo https://kientrucsuvietnam.vn/